Cách nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng

Dưới đây là danh sách cách nghe nhạc trên youtube hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video cách nghe nhạc trên youtube
Bạn muốn nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng mà không bị mất nhạc và có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác thì bài viết dưới đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn thực hiện điều đó để nghe nhạc trong video youtube khi tắt màn hình cũng như sử dụng các ứng dụng khác mà không bị ảnh hưởng. Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro Hướng dẫn tách nhạc từ video online Youtube trên điện thoại Mẹo nghe nhạc Youtube trên Safari khi chạy nền Tính năng mới của YouTube Music “chuyển đổi giữa audio và Music Video”

Theo mặc định, trên các thiết bị smartphone Android thì ứng dụng YouTube chỉ có thể phát nhạc, xem phim khi nó đang hoạt động ở chế độ ưu tiên và màn hình mở. Tuy nhiên, thực tế là nếu chỉ có nhu cầu nghe nhạc thì người dùng thường muốn tắt màn hình để tiết kiệm pin. Bằng một vài thao tác đơn giản mà 9mobi chia sẻ sau đây, người dùng có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, mà vẫn có thể thực hiện các tác vụ khác như kiểm tra email, lướt web, Facebook,… trên smartphone của mình.

NGHE NHẠC TRONG VIDEO YOUTUBE KHI THOÁT KHỎI ỨNG DỤNG

Bước 1: Khởi động trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại, ở đây 9mobi sử dụng Google Chrome và truy cập vào trang youtube TẠI ĐÂY

cach nghe nhac trong video youtube khi thoat ra khoi ung dung

Bước 2: Theo mặc định, trang Youtube sẽ hiện ra dưới dạng giao diện di động. Lúc này bạn cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Request desktop site (Yêu cầu trang web cho trình duyệt desktop).

cach nghe nhac trong video youtube khi thoat ra khoi ung dung 2

Bước 3: Ngay lập tức trang Youtube sẽ hiện ra tương tự giao diện trên máy tính và bạn lúc này chỉ cần tìm kiếm rồi nhấn vào video muốn xem.

cach nghe nhac trong video youtube khi thoat ra khoi ung dung 3

Bước 4: Nhấn nút Power (Nguồn) để tắt màn hình điện thoại và bạn sẽ thấy video Youtube đó bị tắt đi.

Bước 5: Bấm nhẹ nút nguồn trở lại cho màn hình sáng lên, bạn sẽ thấy trình media của thiết bị vẫn đang chạy ngầm và bạn chỉ việc bấm nút Play hiện ra trên màn hình khóa để tiếp tục nghe nhạc.

cach nghe nhac trong video youtube khi thoat ra khoi ung dung 4

Và bây giờ bạn cỏ thể mở khóa ứng dụng và tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác hoặc thậm chí tắt màn hình để tiết kiệm pin trong khi thiết bị vẫn phát nhạc Youtube.

cach nghe nhac trong video youtube khi thoat ra khoi ung dung 5

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đọc đã có thể nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng đồng thời tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác mà không lo bị mất nhạc.

Việc nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại là không thể với người dùng ít kinh nghiệm, trường hợp bạn đã biết cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android của mình rồi thì bạn sẽ thấy đơn giản phải không nào.