Tài Chính

cách lấy lại số điện thoại | Banmaynuocnong

105
cách lấy lại số điện thoại | Banmaynuocnong
Cách lấy lại số điện thoại

Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khôi phục, lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Như chúng ta đã biết, chức năng chính quan trọng nhất của những chiếc điện thoại di động là chức năng nghe gọi, nhắn tin. Sự ra đời của những chiếc điện thoại di động từ nhiều thập kỷ trước đã đáp ứng nhu cầu liên lạc từ xa của con người. Với chiếc điện thoại di động trên tay, ta có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện cùng bạn bè, người thân hay những đối tác làm ăn. Một thành phần góp phần không nhỏ trong nhu cầu trò chuyện thông qua mạng di động của chúng ta đó là danh bạ điện thoại. Chắc hẳn rằng không ai trong số chúng ta cảm thấy không khó chịu nếu như một ngày lỡ tay xóa mất một số số điện thoại liên lạc trong danh bạ lưu trên sim điện thoại. Sự cố này có thể dẫn đến việc bị gián đoạn liên lạc giữa bạn với những người bạn cần, tuy nhiêu điều này cũng không phải là không có cách xử lý. Ngay sau đây FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim bằng điện thoại Android.

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim bằng điện thoại Android

Lưu ý rằng với cách làm này, điều kiện tiên quyết là chiếc điện thoại hệ điều hành Android của các bạn đã được đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google (địa chỉ Gmail). Đây chính là địa chỉ Gmail mà bạn dùng để tải ứng dụng từ CH Play. Để thực hiện việc lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim, bạn cần thực hiện các bước sau:

Liên quan: cách lấy lại số điện thoại

Bước 1: Trên máy tính cá nhân, bạn sử dụng trình duyệt để vào tran web Gmail. Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản Gmail đã được đồng bộ danh bạ với chiếc điện thoại Android của mình. Sau đó bạn chọn mục “Danh bạ” như hình bên dưới

Chọn mục “Danh bạ”

Chọn mục “Danh bạ”

Lúc này bạn sẽ được dẫn đến một trang mới mang tên Google Contacts

Bước 2: Tại giao diện Google Danh bạ, bạn mở vào tab “Thêm”, sau đó truy cập mục “Hoàn tác thay đổi” để hoàn lại tác vụ bạn vừa làm, ở đây là để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Truy cập mục “Hoàn tác thay đổi”

Truy cập mục “Hoàn tác thay đổi”

Bước 3: Tại giao diện “Hoàn tác thay đổi”, bạn chọn mốc thời gian để Google Danh bạ hoàn lại tác vụ của bạn. Nếu bạn chỉ vừa xóa nhầm số điện thoại trên sim thì bạn có thể đánh dấu vào ô “10 phút trước” hoặc “1 giờ” trước để hoàn lại tác vụ. Thời gian này có thể phụ thuộc vào tác vụ vừa làm của bạn trước đó.

Chọn thời gian để hoàn lại tác vụ và bấm xác nhậnChọn thời gian để hoàn lại tác vụ và bấm xác nhận

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn dùng chiếc điện thoại của mình truy cập mục “Cài đặt” => “Tài khoản” và thực hiện đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim

Đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim

Sau khi hoàn thành các bước làm trên thì bạn đã có thể lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim rồi đấy. Lời khuyên từ FPTShop là thỉnh thoảng bạn nên đồng bộ danh bạ từ điện thoại với tài khoản Google để sao lưu dữ liệu trên hệ thống đám mây một cách an toàn. Điều này vốn dĩ cũng chẳng làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Các bạn thân mến, FPTShop vừa chia sẻ đến các bạn cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim. Nếu các bạn có khó khăn, thắc mắc hay không thể thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm: Cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác

G.M

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới