Awareness Là Gì

YouTube đã trở thành một nền tảng phổ biến cho việc tiếp cận đối tượng khách hàng và mang lại hiệu quả cao hơn so với truyền hình truyền thống. Trong những thay đổi của năm 2020, COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến thói quen tiêu dùng và mua sắm của chúng ta. Chính vì vậy, những nhà quảng cáo cần cải tiến chiến lược tiếp thị của mình để thu hút sự chú ý và tăng cường mức độ nhận biết thương hiệu.

Awareness Là Gì
Awareness Là Gì

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn hiệu quả hơn

YouTube đã vượt qua các kênh truyền hình truyền thống với việc tiếp cận được nhiều người trưởng thành từ 18 đến 49 tuổi tại Hoa Kỳ. Người tiêu dùng ngày nay thường xem video trên các TV thông minh hoặc thiết bị di động, và YouTube đã trở thành nguồn giải trí chính của họ. Với hơn 120 triệu người tại Hoa Kỳ xem YouTube trên TV của mình vào tháng 12 năm 2020, nền tảng này đã trở thành điểm đến thường xuyên và tiện lợi cho mọi người.

Công cụ lập kế hoạch tiếp cận – Kỹ thuật số hóa chiến dịch tiếp thị của bạn

Để xây dựng một chiến dịch hiệu quả trên YouTube, việc lập kế hoạch dựa trên dữ liệu là rất quan trọng. Công cụ lập kế hoạch tiếp cận là một công cụ mới được đưa ra bởi YouTube, cho phép bạn dự đoán và tiếp cận người dùng một cách chính xác. Nó sử dụng dữ liệu YouTube theo thời gian thực để giúp bạn dự đoán kết quả tiếp thị và tin tưởng vào sự hiệu quả của chiến dịch của mình.

Mẫu quảng cáo tối ưu – Mở rộng chiến dịch của bạn

Khi đã có kế hoạch triển khai vững chắc, việc xem xét lại mẫu quảng cáo của bạn rất quan trọng. Có nhiều phương pháp tối ưu để tăng cường tác động của quảng cáo của bạn. Nếu bạn chưa có video quảng cáo, công cụ tạo video của YouTube sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu quảng cáo tối ưu hóa cho nền tảng này. Thông qua việc kết hợp TrueView cho hình ảnh quảng cáo đệm và không đệm, bạn có thể đạt được mức độ nhận biết thương hiệu cao hơn với mức giá thấp hơn.

Chiến dịch tăng cường phạm vi tiếp cận bằng video – Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Chiến dịch tăng cường phạm vi tiếp cận bằng video là cách hiệu quả nhất để kết hợp các định dạng quảng cáo dành cho mức độ nhận biết cao trên YouTube. Nó sử dụng công nghệ máy học để kết hợp các định dạng theo cách thông minh nhất, giúp tiếp cận số lượng người dùng mục tiêu nhiều nhất có thể với mức giá thấp nhất. Trung bình, Chiến dịch tăng cường phạm vi tiếp cận bằng video đã giúp tăng phạm vi tiếp cận đối tượng từ 29% đến 44% và giảm chi phí mỗi lượt tiếp cận điều này 16% so với việc sử dụng một hoặc hai định dạng quảng cáo riêng lẻ.

Đo lường hiệu suất chiến dịch nhanh hơn và dễ dàng hơn

Để đảm bảo việc đo lường hiệu suất chiến dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn, YouTube cung cấp các nghiên cứu để giúp bạn đo lường sự thay đổi trong tâm lý người tiêu dùng về thương hiệu của bạn. Ngoài ra, các phương pháp đo lường lại và các công cụ khác như Đòn bẩy thương hiệu và Mức tăng lưu lượng tìm kiếm cũng đã được cập nhật và cung cấp để bạn có thể theo dõi hiệu quả của các hoạt động tối ưu hóa và tìm hiểu tác động của chiến dịch.

Với Chiến dịch tăng cường phạm vi tiếp cận bằng video, công cụ lập kế hoạch tiếp cận, và các công cụ đo lường hiệu suất mới, YouTube đã cung cấp những giải pháp tiếp thị hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nắm vững những thay đổi trong hành vi tiêu dùng và tận dụng nguồn lợi ích mà YouTube mang lại cho thương hiệu của bạn.

Hãy thực hiện kế hoạch, tìm hiểu và áp dụng những công cụ và giải pháp trên YouTube để tăng cường hiệu quả quảng cáo và mở rộng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch thành công và đạt được mục tiêu về mức độ nhận biết thương hiệu của mình.

Awareness Là Gì