Công nghệ

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.1 F.U.L.L – Tối ứu hệ thống, tăng tốc kết nối Internet

122
Auslogics BoostSpeed 12.0.0.1 F.U.L.L – Tối ứu hệ thống, tăng tốc kết nối Internet
Auslogics boostspeed 8 full crack

Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập của mình. Auslogics BoostSpeed giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lượng khi tham gia trực tuyến, với cơ chế và cách hoạt động như vậy người dùng cũng phần mềm cảm thấy tốc độ Internet của mình được cải thiện.

Liên quan: auslogics boostspeed 8 full crack

Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed ( phiên bản cũ là Auslogics Internet Optimizer) có khả năng quét toàn bộ hệ thống để thực hiện các thao tác dọn dẹp tập tin rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa chữa lỗi registry. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry bao gồm dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu. Khi những vấn đề với Windows Registry được giải quyết, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng cường về cả tốc độ và hiệu suất.

Auslogics BoostSpeed cung cấp các giải pháp tổng thể giúp bạn tăng tốc chiếc máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động sửa lỗi ổ cứng, dọn file rác, tối ưu trình duyệt… giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed có gì?

– Tự động tối ưu hóa hiệu suất Internet – Quét và phân tích tốc độ đường truyền mạng – Hiển thị các giá trị cùng các gợi ý thay đổi – Lưu lại các thông số đã được cài đặt – Chọn chế độ tối ưu từng phần hoặc toàn bộ

Lưu ý:

Download:

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.1 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén bằng Winrar, cài đặt phần mềm và thoát ra. 2 – Sao chép và ghi đè file patched “shfolder.dll” trong thư mục fix vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:Program Files (x86)AuslogicsBoostSpeed 3 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm ★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng. ★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới