Kết quả tìm kiếm Kết quả trang web kèm theo liên kết VietBlogDao.Com – Thủ Thuật Windows

Đối với dân công sở, thường xuyên làm việc với các phần mềm, chắc hẳn cũng sẽ không xa lạ gì với phần mềm ABBYY FineReader 14 – một phần mềm giúp bạn có thể làm việc với cả tài liệu giấy và PDF. Với tính năng nổi trội là khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR cùng độ chính xác cực kỳ cao, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lưu trữ và chuyển đổi định dạng tài liệu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về phần mềm này trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về ABBYY FineReader 14

Nói theo cách hiểu thông thường thì ABBYY FineReader 14 là một phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ cực kỳ hữu ích, với tính năng chính là để chỉnh sửa các tệp PDF. Thêm vào đó, nhờ có phần mềm này, bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu từ hình ảnh thành văn bản với các định dạng như PDF, Word… mà không cần phải gõ từng từ ra word như trước nữa. Đây được gọi là tính năng OCR, một tính năng vô cùng nổi bật của phần mềm này.

Ngoài ra, ABBYY FineReader 14 còn có rất nhiều những ưu điểm khác điển hình như giao diện trực quan, được đánh giá là khá dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là nó không được cung cấp miễn phí. Bạn trả một khoản phí không hề nhỏ để có thể sử dụng phần mềm này. Do đó, mặc dù có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng hiện nay phần mềm ABBYY FineReader 14 vẫn chưa được sử dụng quá rộng rãi.

Các tính năng của phần mềm

Bên cạnh đó, phần mềm cũng có rất nhiều tính năng hữu ích cho dân văn phòng, như là:

Chức năng chỉnh sửa PDF. Chắc chắn các bạn cũng đã biết, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa và hiện nay các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa trên PDF cũng tương đối ít và thường không có đủ các tính năng cần thiết để đáp úng nhu cầu sử dụng. Nhưng bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi đã có ABBYY FineReader 14, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa PDF với các công cụ tuyệt vời của phần mềm này đấy.

Một tính năng tuyệt vời của phần mềm này đó chính là khả năng chuyển đổi từ file PDF thành các định dạng khác cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài các tính năng chính kể trên thì phần mềm này cũng có rất nhiều công cụ khác mà chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn đấy. Một số tính năng có thể kể đến như là: tìm kiếm văn bản; đánh dấu dữ liệu; ký văn bản với chữ ký số; xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu; thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh; bảo vệ file PDF của bạn bằng mật khẩu.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY Finereader 14 nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt phần mềm ABBYY Finereader 14 nhanh chóng bằng cách thực hiện những bước sau đây.

Bước 1: Tải và giải nén file sau khi tải.

Link tải Google Drive:

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Link tải Fshare:

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

Link tải Mega:

banmaynuocnong.com Cloud Storage Review 2021 - It Is a Solid Option

Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt sau khi giải nén xong.

Bước 3: Vào thư mục đã giải nén và chạy file banmaynuocnong.comReader.v14 rồi chọn I accept, chọn Next.

Bước 4: Chọn Typical và chọn Next.

Bước 5: Nhấn Install

Bước 6: Bạn đợi trong khoảng 5 phút để quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 7: Nhấn chọn Finish khi hoàn thành.

Bước 8: Chọn Yes để kết thúc quá trình cài đặt.

Như vậy chỉ với những bước vô cùng đơn giản trên đây bạn đã có thể tự cài đặt phần mềm này về máy. Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn đã có những kiến thức hữu ích nhất về phần mềm này.