3 phương thức nạp tiền vào QQLive và cách rút tiền nhanh chóng tại app

Để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất, người dùng phải nạp tiền vào QQLive cho tài khoản thành viên của mình. Bởi vì, ngoài những tính năng miễn phí mà ứng dụng cung cấp, QQLive còn chứa các sản phẩm/dịch vụ tính phí nhằm phục vụ tốt nhất cho người chơi.  Bạn có thể nạp tiền vào QQLive để chơi game đổi thưởng, tặng quà cho các idol, streamer hoặc nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp/rút tiền vào QQLive nhanh chóng và đơn giản nhất . Xem nhé!

Các phương thức nạp tiền vào QQLive

QQLive hỗ trợ người dùng nạp tiền vào QQLive bằng 3 phương thức: qua ví điện tử Momo, qua thẻ cào điện thoại, qua tài khoản ngân hàng.

 

Phương thức nạp tiền QQLive: qua thẻ cào điện thoại, ví Momo, tài khoản ngân hàng

Qua ví điện tử Momo

Hầu như, mọi người dùng đều trang bị ứng dụng ví Momo trong máy của mình vì những tính năng hữu ích của app. Để nạp tiền vào QQLive qua ví điện tử Momo, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Mở ứng dụng > Tại thanh menu: Chọn “Của tôi” > “Nạp tiền”.

Bước 2: Tại mục “Phương thức nạp tiền” > Chọn “Momo Pay” > Chọn “Số tiền” muốn nạp và xác nhận lại số tiền.

Bước 3: Mở ứng dụng Momo trên thiết bị > Quét mã QR > Nhập nội dung nạp tiền theo hướng dẫn > Xác nhận để nạp tiền.

Qua tài khoản ngân hàng

Khi nạp tiền vào QQLive qua tài khoản ngân hàng, thành viên sẽ nhận được các khuyến mãi lớn. Vì vậy, người chơi nên chọn phương thức nạp tiền là qua tài khoản ngân hàng để nhận được tối đa ưu đãi với giá trị khủng nhé!

Bước 1: Trên thanh menu của app QQLive: Chọn “Của tôi” > “Nạp tiền” > “Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng” trong phương thức nạp tiền.

Bước 2: Nhập thủ công số tiền muốn nạp hoặc chọn số tiền cần nạp.

Bước 3: Chuyển đúng số tiền đã đăng ký theo thông tin hướng dẫn QQLive cung cấp. Nội dung chuyển khoản như sau: “Số ID tài khoản QQLive của bạn”.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển khoản, nhấn chọn “Nạp tiền ngay” và xác nhận “Đã nạp tiền”.

 

Lựa chọn nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Qua thẻ cào điện thoại

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại là hình thức nạp tiền giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và có nhiều tiện lợi cho thành viên. Tuy nhiên, nếu người chơi lựa chọn cách thức nạp tiền này, thì họ sẽ phải chịu mức chiết khấu 24%. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng > Tại thanh menu: Chọn “Của tôi” > “Nạp tiền”.

Bước 2: Tại mục “Phương thức nạp tiền” > Chọn “Thẻ cào” > Chọn “Số tiền” muốn nạp và xác nhận lại số tiền.

 

Bước 3: Nhập đủ các thông tin của thẻ cào gồm: Số seri, mệnh giá thẻ, mã thẻ và nhà mạng. Bạn cần đảm bảo tất cả thông tin đều chính xác để tránh xảy ra các sai sót.

Bước 4: Rà soát toàn bộ thông tin lần cuối. Nhấn chọn “Nạp tiền ngay” và chờ hệ thống xác nhận hoàn tất giao dịch.

 

Khi thành viên sử dụng dịch vụ nạp tiền vào QQLive bằng bất kỳ hình thức nào, bạn cũng phải đợi từ 3-5 phút rồi lên hệ thống kiểm tra xem xu đã được cập nhật lên chưa.

Nếu như có sự cố gì xảy ra hay xu bạn nạp nhưng chưa cập nhật thì cần nhanh chóng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền QQLive

Khi người chơi thắng cược hoặc nhận thưởng từ các khuyến mãi của hệ thống, ứng dụng QQLive sẽ hỗ trợ thành viên rút tiền về tài khoản của mình. Cách rút tiền được hướng dẫn qua 3 bước:

 

Rút nhanh tiền thưởng về tải khoản ngân hàng qua 3 bước 

 

Bước 1: Mở app QQLive và chọn “Của tôi”.

Để rút tiền, thành viên phải mở ứng dụng QQLive và chọn “Của tôi” trên giao diện chính. Tuy nhiên, thành viên cũng nên lưu ý để rút tiền tại app, bạn phải nạp tiền và hoạt động ít nhất 01 vòng cược.

Bước 2: Nhấn chọn “Rút tiền” và gõ thông tin liên kết.

Tại danh mục “Của tôi”: Chọn “Rút tiền” > Chọn biểu tượng ngân hàng.

Điền thông tin liên kết nếu thành viên rút tiền lần đầu tiên. Thông tin cần điền gồm:

  • Tên: Ưu tiên chọn tên thật của thành viên để quá trình rút tiền được dễ dàng
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Chọn ngân hàng
  • Chi nhánh
  • Số điện thoại: Số điện thoại đã đăng ký tài khoản QQLive
  • Nhập mã xác nhận
  • Mật khẩu rút tiền: Nên được bảo mật tuyệt đối

Hãy nhập chính xác và đầy đủ các thông phía trên để việc rút tiền trở nên đơn giản hơn. QQLive là ứng dụng giải trí hợp pháp, có tính bảo mật cao nên thành viên có thể yên tâm rằng thông tin trên sẽ không bị đánh cắp hay tiết lộ.

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp và mật khẩu

Khi đã nhập đủ các thông tin trên, hệ thống sẽ chuyển sang phần để thành viên nhập số tiền và mật khẩu. Trong phần này có mục “Rút tất cả”, bạn có thể nhấp vào đó nếu bạn muốn rút toàn bộ số tiền trong tài khoản của mình. Cuối cùng, bạn nhấp vào xác nhận “Rút tiền” để kết thúc giao dịch.

Lời kết

Bài viết đã hướng dẫn cách nạp tiền vào QQLive và cách rút tiền về tài khoản của thành viên. Bạn chỉ việc thực hiện theo đúng các bước là có thể nạp và rút ngay tiền vào QQLive.